Tam chi nha khoa

Mieng dan tay trang rang

Kem danh rang dac tri hoi mieng

Chính sách vận chuyển và giao nhận
23/07/2019 | 904
Về vận chuyển: Khu vực vận chuyển: Hiện SeenCare vận chuyển đến tất cả các tỉnh / thành tại Việt Nam, chi phí vận chuyển được cập nhật thông báo qua đơn hàng khi khách hàng nhập địa chỉ chuyển hàng đến.

1. Về vận chuyển:

Khu vực vận chuyển:

  • Hiện SeenCare vận chuyển đến tất cả các tỉnh/thành tại Việt Nam, chi phí vận chuyển được cập nhật thông báo qua đơn hàng khi khách hàng nhập địa chỉ chuyển hàng đến.

Phương thức vận chuyển:

Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ Quý khách SeenCare sẽ tiến hành chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu theo 2 phương thức sau:

  • Nhân viên SeenCare tự vận chuyển: Với phương thức này khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán.
  • Công ty liên kết giao hàng với SeenCare tiến hành vận chuyển: Với phương thức này khách hàng không được phép kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán do yêu cầu của bên công ty vận chuyển. Tuy nhiên, trường hợp hàng giao đến không đúng với sản phẩm khách hàng đã mua trên website, Quý khách hàng sẽ được đổi/trả và hoàn tiền theo quy định về đổi, trả, hoàn tiền tại SeenCare.

Thời gian vận chuyển: Thường SeenCare áp dụng vận chuyển nhanh đối với những đơn hàng nhẹ hoặc các khu vực có khoảng cách 100km từ TP.HCM và vận chuyển chậm đối với những đơn hàng nặng (trên 2kg) hoặc theo thỏa thuận giữa SeenCare với khách hàng:

  • Vận chuyển nhanh: Từ 1-3 ngày
  • Vận chuyển chậm: Từ 7-10 ngày

Quá thời gian vận chuyển trên nếu không có sự thông báo của SeenCare (được chấp nhận của khách hàng). Quý khách hàng có quyền từ chối không nhận hàng nếu muốn.

 

2. Về giao nhận:

Quý khách hàng ký xác nhận đã nhận được hàng khi nhân viên SeenCare/công ty vận chuyển giao đến.

Trân trọng cảm ơn!

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Khỏe và đẹp

Gọi điện SMS Chỉ Đường