Cần làm gì để trẻ không bị sâu răng

Sâu răng là một bệnh rất phổ biến ở Việt Nam do nhiều người chưa có thói quen chăm sóc răng miệng từ sớm và cũng chưa thực sự quan tâm tới Sức khỏe răng miệng. Những chiếc răng sâu tưởng như nhỏ

seencare, sau rang, nguyen nhan sau rang, rang sua cua tre, sau rang sua, cham soc rang meng cho tre, cham soc rang mieng thu duc, cham soc rang mieng sai gon

Nhớ chăm sóc răng miệng khỏe đẹp để thỏa sức vui mùa hè nhé!!!
Cần làm gì để trẻ không bị sâu răng?
08/02/2018 | 1910
Sâu răng là một bệnh rất phổ biến ở Việt Nam do nhiều người chưa có thói quen chăm sóc răng miệng từ sớm và cũng chưa thực sự quan tâm tới Sức khỏe răng miệng. Những chiếc răng sâu tưởng như nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mỗi người, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Nhiều người vẫn nghĩ, răng sữa của bé bị sâu không sao nhưng theo các Bác sĩ răng sữa bị sâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và sự phát triển của răng vĩnh viễn.

Lâu nay đường thường bị quy kết là gây ra bệnh sâu răng nhưng theo các Bác sĩ đây chỉ là một trong các tác nhân. Nếu một người có men răng kém, trong miệng có vi khuẩn gây sâu răng, nước bọt thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và đặc biệt là lười đánh răng thì rất dễ gây ra sâu răng.

Để hạn chế răng sâu, không nên cho trẻ ăn đồ ngọt hay tinh bột rải rác trong ngày, nên ăn trong bữa chính và đánh răng ngay sau đó. Việc vệ sinh răng miệng và khám răng định kỳ ngay từ khi trẻ mọc chiếc răng sữa đầu tiên cũng giúp bảo vệ răng cho trẻ từ sớm.

Một khi đã mắc các bệnh về răng miệng thì ngoài những ảnh hưởng lớn về sức khỏe thì chi phí điều trị bệnh cũng rất lớn như: điều trị tủy, cắm implant,... và tất nhiên răng cũng không còn được khỏe mạnh như ban đầu. Vì thế để bảo vệ răng tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng thì việc đầu tiên và quan trọng nhất là Vệ sinh răng miệng đúng cách. Nhất là đối với trẻ em rất cần được giáo dục về Chăm sóc răng miệng từ khi còn đang mọc răng sữa.

Vậy làm gì để phòng chống các bệnh răng miệng:

> Chăm sóc răng từ khi còn nhỏ.

> Hạn chế ăn đồ ngọt và tinh bột rải rác trong ngày, ăn vào bữa chính và đánh răng ngay sau đó.

> Sử dụng nước súc miệng và kem đánh răng chứa nhiều Flour để tăng độ cứng cho men răng và đề kháng sự tấn công của vi khuẩn.

> Sử dụng tăm chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng và đừng quên vệ sinh 2 bên trong vòm má và chải lưỡi.

> Đánh răng ít nhất 3 lần mỗi ngày, khám răng định kỳ 6 tháng/lần

> Nếu răng bị sâu cần được phát hiện sớm và trám những hố rãnh trên bề mặt răng

Để sở hữu một hàm răng khỏe đẹp, đừng quên Chăm sóc răng miệng đúng các các bạn nhé. Để có những sản phẩm Chăm sóc răng miệng tốt nhất của Mỹ vui lòng tham khảo thêm tại Website seencare.com ạ!

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tăm nước Waterpik WP310 Tăm nước Waterpik WP310

Giá: 1.600.000 VNĐ

Tăm nước Waterpik WP100 Tăm nước Waterpik WP100

Giá: 2.200.000 VNĐ

2.400.000 VNĐ

Tăm nước Waterpik WP112 Tăm nước Waterpik WP112

Giá: 2.200.000 VNĐ

2.400.000 VNĐ

Tăm nước Waterpik WP150 Tăm nước Waterpik WP150

Giá: 2.200.000 VNĐ

Tăm nước Waterpik WP450 Tăm nước Waterpik WP450

Giá: 1.600.000 VNĐ

Khỏe và đẹp

Gọi điện SMS Chỉ Đường