Khách đặt trà sữa rồi hủy, Bác tài xế Goviet ngậm ngùi Cuộc đời tôi đâu dám uống đồ đắt vậy

Mưa gió lặn lội đi mua đồ, ship cho khách nhưng giữa chừng lại bị hủy. Câu chuyện của người tài xế già nhận được nhiều sự thương cảm của dân mạng.

boom hang, dat tra sua roi huy, toi bac tai xe bi boom hang

Khách đặt trà sữa rồi hủy, Bác tài xế Goviet ngậm ngùi Cuộc đời tôi đâu dám uống đồ đắt vậy
21/12/2018 | 2151
Mưa gió lặn lội đi mua đồ, ship cho khách nhưng giữa chừng lại bị hủy. Câu chuyện của người tài xế già nhận được nhiều sự thương cảm và bức xúc của dân mạng.

Chuyện bị "bom hàng", trốn không nhận hàng chẳng còn xa lạ với những người bán hàng online . Thời gian gần đây, dịch vụ đặt mua đồ ăn qua app điện thoại càng trở nên phổ biến vì sự tiện ích. Tài xế sẽ mua đồ ăn mà khách đặt rồi giao đến tận nhà.

 

Nhưng cũng chính vì cách thức này mà nhiều tình huống éo le đã xảy ra, nhiều khách đặt thật sang nhưng giữa chừng lại hủy khiến tài xế "khóc dở mếu dở".

 

Một tài xế già mới đây đã được chú ý trên mạng xã hội vì vụ việc bị "bom hàng" như vậy:

 

"Sài Gòn trời đang mưa, ở nhà đặt trà sữa qua app xong hủy. Bác tài xế cũng lớn tuổi rồi, đi mua trà sữa ship đến nơi thì bị báo hủy. Bạn em đặt xe chú đó tưởng là người đặt trà sữa nên mới chạy đến hỏi và kể chuyện này.

 

Bạn cũng đã mua lại giúp chú ly trà sữa, hỏi thăm có số điện thoại người mua không. Chú bảo bên kia đặt qua app gấp quá nên chú không hỏi số điện thoại, chỉ chụp lại được địa chỉ nhận thôi à. Gọi về tổng đài xin số điện thoại thì bị từ chối vì bảo mật thông tin khách hàng.

 

Đừng đặt thức ăn nếu không có ý định lấy, tội nghiệp những người tài xế lắm. Bác này đã lớn tuổi, người ta chỉ vì mưu sinh thôi".

 

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ rất nhiều. Theo như người chứng kiến, khi biết khách hàng hủy đơn, bác chỉ biết thốt lên: "Khách hủy rồi sao đây, cuộc đời tui đâu dám uống ly trà sữa mắc quá vậy".

 

                    Ly trà sữa từ một thương hiệu đắt tiền

 

                    Bác tài xế già tội nghiệp

 

Gương mặt khắc khổ của người tài xế già và ly trà sữa còn nguyên túi đã khiến dân mạng tức giận. Đặt đồ ăn mà hủy đơn thì khác gì hành vi lừa đảo trắng trợn. 

 

"Có lần mình đặt cá viên chiên, anh tài xế gọi ngay để hỏi chắc chắn: "chị có chắc đặt hàng không vậy chứ tôi ăn cá viên riết tôi ngán lắm rồi", chắc bị bom hàng nhiều quá, nghe mà tội quá chừng", một cô gái bình luận.

 

"Nhắm chừng đặt cho vui thì nên nghĩ lại đi. Ai đời đồ ăn mà còn đặt kiểu đấy nữa khổ thân người ta. Đây là ly trà sữa chứ sau đó đặt đồ cả triệu ai dám nhận. Sống mà chẳng có tí uy tín nào luôn", dân mạng khác bức xúc.

 

"Thương bác quá, vì cuộc sống vì mưu sinh. Người lớn ai mà nỡ uống ly trà sữa đắt tiền đến thế cơ chứ, người ta vất vả làm ra đồng tiền mà để bị lừa lọc vậy, bực bội quá chừng", dân mạng khác viết.


 

Nguồn: eva.vn

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Khỏe và đẹp

Gọi điện SMS Chỉ Đường